"Thiết kế tốt đến từ người kiến tạo tốt. Mọi vấn đề đều có thể giải quyết bằng những giải pháp hay "
Stephen Gardiner
 


 

Thiết kế thi công phòng karaoke chuyên nghiệp tại Hà Nội

11/07/2018 2:54:55 CH

Bạn muốn kinh doanh karaoke ? Bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng karaoke gia đình hay kinh doanh với những mẫu phòng đơn giản, bình dân hay những mẫu phòng karaoke đẹp, cao cấp. Bạn đang tìm công ty thiết kế phòng karaoke và thi công phòng karaoke chuyên nghiệp tại Hà Nội? Công ty thiết kế karaoke, thi công karaoke nào đáp ứng được nhu cầu của mình? Bạn cần thông tin, cần giải pháp và kiểm tra tính xác thực về các đơn vị này có đảm bảo được các yếu tố, có thật sự tốt, có thật sự có năng lực thi cong phong karaoke?...

Đẹp là gì ? Phòng karaoke gọi là đẹp bao gồm các yếu tố nào ?

09/07/2018 2:04:53 CH

Đẹp là gì? “Đẹp là một phạm trù mỹ học, trong đó phản ánh và đánh giá những hiện tượng của hiện thực và những tác phẩm nghệ thuật đem lại cho con người một cảm giác khoái lạc về mặt thẩm mỹ, biểu hiện dưới hình thức cảm tính, đồng thời xác định giá trị thẩm mỹ của đối tượng theo quan điểm về sự hoàn thiện, xem chúng là các hiện tượng có giá trị thẩm mỹ cao nhất”

Trang trí tiền sảnh và lối đi hành lang cho quán karaoke

23/02/2017 4:48:27 CH

Thiết kế tiền sảnh và hành lang cho quán karaoke: Tiền sảnh và hành lang trong kết cấu quán karaoke – bar đóng vai trò khá quan trọng. Nếu chưa vào phòng hát của bạn thì không thể biết chúng đẹp ra sao, âm thanh tốt như thế nào. Khi khách bước vào quán của bạn sẽ là lối đi vào vậy làm sao để thiết kế karaoke với hành lang đẹp nhất?

Bài toán kinh tế khi thiết kế thi công cho karaoke - Bar - Phần 2

23/02/2017 4:43:26 CH

(...Tiếp Bài toán kinh tế khi thiết kế thi công cho karaoke - Bar - Phần 1 )Bạn đang có nhu cầu xây dựng một quán karaoke nhưng vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và xây dựng. Dưới đây là những bước cơ bản để thiết kế karaoke bạn có thể tham khảo để hiểu hơn về quá trình xây dựng một phòng hát trước khi bắt tay vào thực hiện.

Cách âm và phản xạ âm thanh tiêu chuẩn trong thi công karaoke

23/02/2017 4:41:17 CH

Trong lĩnh vực kinh doanh quán karaoke, việc tạo dựng ấn tượng khách hàng từ thiết kế nội thất cũng giống như việc gây dựng thương hiệu. Ngoài chọn được phong cách chủ đạo của quán, phòng karaoke còn rất chú trọng đến hệ thống âm thanh và cách âm.

1
Top