Chuyên mục tư vấn
Phong cách karaoke
Sản phẩm nội thất
Vật liệu phòng Karaoke
VietDesign

Thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp

Để tạo lên một sản phẩm đẹp đáp ứng đủ các yếu tốt thẩm mỹ, yếu tố kỹ thuật, cũng như công năng sử dụng. Đòi hỏi phải có một đội chuyên gia nhiều kinh nghiệm đưa ra những giải pháp hoàn hảo nhất cho không gian nội thất của bạn. Hãy cùng các chuyên gia tại VIETDESIGN về lĩnh vực thiết kế phòng karaoke. Chia sẻ kinh nghiệm cần thiết để có thể tạo nên những phòng hát karaoke ấn tượng, độc đáo, khác biệt, đẳng cấp với chi phí tối ưu nhất. VIETDESIGN sẽ cùng bạn tìm hiểu về thiết kế nội thất karaoke, trào lưu phong cách thiết kế karaoke nào đang Hot Trend, thịnh hành nhất hiện nay… Chia sẻ cùng quý chủ đầu tư kinh nghiệm hay, kinh nghiệm để có được phòng karaoke kinh doanh đạt chất lượng về thẩm mỹ cũng như các yếu tố về kỹ thuật… đặc biệt là kỹ thuật tiêu âm để bạn có được phòng karaoke đẹp nhưng âm thanh hay, tạo nên thành công cho chủ đầu tư. 

Dịch vụ thiết kế karaoke .

VIETDESIGN nhận thiết kế karaoke trọn gói từ A đến Z tất cả công trình karaoke trên toàn quốc. Với niềm đam mê, sáng tạo, luôn mang đến sự khác biệt trong từng sản phẩm, Chúng tôi là thương hiệu luôn được khách hàng tín nhiệm trong nhiều năm qua… Sự chuyên nghiệp và 12 năm kinh nghiệm chính là yếu tố khẳng định giúp dịch vụ thiết kế karaoke tại vietdesign luôn là lựa chọn tin cậy hàng đầu của khách hàng.

VIETDESIGN tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam về thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp. Phòng hát karaoke do chúng tôi tạo ra luôn hội tụ các yếu tố: ” Độc đáo – khác biệt – Đẹp – Bền – Giá thành hợp lý ” 

Thiết kế 3D

Đã có hàng trăm quán karaoke đẳng cấp được thiết kế thi công bởi chúng tôi.

Hơn 12 năm thành lập và phát triển,VIETDESIGN đã thiết kế hàng trăm quán karaoke, trên cả nước. Mỗi công trình là một tác phẩm được đội ngũ cán bộ công nhân viên chúng tôi nỗ lực tâm huyết. Đem lại giá trị đầu tư cao nhất cho khách hàng.

Khi bạn thiết kế phòng karaoke tại VIETDESIGN

Thiết kế karaoke video 3D

1. Tư vấn định hướng cùng khách hàng

Chúng tôi và bạn sẽ cùng nhau định hướng kinh doanh. Phong cách ( Hiện đại , cổ điển…) gu thẩm mỹ cho không gian nội thất của bạn. Lắng nghe và tìm giải pháp cũng như phương án trình bày tốt nhất.Định hướng về mức độ đầu tư , mức cạch tranh và tính khu vực sao cho thiết kế tốt nhất với hiệu quả kinh doanh. Khả năng diễn họa đỉnh cao của đội ngũ thiết kế sẽ cho bạn cái nhìn chi tiết nhất về sản phẩm nhận được.

2. Thiết kế nội thất phòng karaoke

Đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm , tư duy sáng tạo. Quan trọng là áp dụng được những công nghệ mới vào thiết kế. Chúng tôi sẽ cho bạn nhìn thấy mô hình quán karaoke của bạn tổng quan nhất bằng 2D, 3D, VIDEO 3D….

3. Thiết kế công năng sử dụng, những không gian phụ khác.

Thiết kế 3D

Tối ưu hóa công năng là yêu cầu quan trọng để phòng hát của bạn được vận hành trơn tru nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế nội thất karaoke chúng tôi luôn biết cách sắp xếp, bố trí không gian, mặt bằng, công năng sử dụng để phòng hát karaoke của bạn được đẹp hoàn hảo nhất.

4. Kho dữ liệu miễn phí

-VIETDESIGN Chúng tôi đã tạo ra một kho dữ liệu thiết kế khổng lồ.Với đa dạng phong cách như Classic, Minibar, Luxury..Với lựa chọn này bạn sẽ tối iu được chi phí thiết kế. Chúng tôi luôn tạo ra những thiết kế mới phù hợp xu hướng để khách hàng lựa chọn.

Ngoài ra với những yêu cầu đặc biệt chúng tôi sẽ tạo ra những không gian được lên thiết kế theo đơn đặt hàng, theo yêu cầu của từng khách hàng.

5. Thiết kế phòng hát karaoke đa dạng theo nhiều phong cách.Cập nhật xu hướng.

Chúng tôi đa dạng hóa trong những sản phẩm thiết kế. Vì thế yếu tố không trùng lặp rất quan trọng, để có mỗi không gian nội thất đều mang một nét riêng

Chúng tôi luôn nghiên cứu tìm ra những vật liệu mới , tốt vận dụng áp dụng để tạo xu hướng tốt nhất.

Như vậy với một không gian nội thất phòng karaoke bạn nhận được sự tâm huyết chúng tôi. để tạo ra những phòng karaoke đẹp nhất tốt nhất.

CẢM ƠN KHÁNH HÀNG ĐÃ TIN DÙNG DỊCH VỤ CỦA VIETDESIGN

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ  Phòng kinh doanh: 
 ĐT: 024 6688 1823  Hotline: 096 2226999
   CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG VIETDESIGN