Tư vấn gần đây
Chuyên mục tư vấn
Phong cách karaoke
Sản phẩm nội thất
Vật liệu phòng Karaoke
VietDesign

Các bước tiến hành thi công công trình karaoke.

Với mong  muốn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao hiệu quả làm việc của khách hàng . VIETDESIGN đưa ra quy trình chuẩn làm việc và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

CÁC HẠNG MỤC CÔNG TRÌNH KARAOKE

01- Tư vấn thiết kế

+ Tư vấn thiết kế nội thất phòng karaoke. Tư vấn bố trí mặt bằng, bố trí công năng sử dụng, Cung cấp hồ sơ bản vẽ thiết kế 3D, Cung cấp hồ sơ bản vẽ kỹ thuật.

+ Tư vấn cách âm, lên phương án chọn vật liêu cách âm, chống rung hiệu quả , vật liệu trang trí và phương pháp thi công sao cho đảm bảo sức khoẻ người dùng và thân thiện với môi trường khí hậu địa phương.

+ Tư vấn thiết kế các không gian khác trong công trình karaoke .Như logo quán, sảnh, mặt tiền, hành lang, không gian phụ….

+ Nếu công trình bắt đầu xây dựng VIETDESIGN sẽ tư vấn và lên thiết kế ý tưởng cho công trình. Phương pháp kết hợp thi công phần thô với không gian nội thất phòng karaoke.Kỹ thuật sử lý cách âm, chống rung, hệ thống cấp, hút khí tiêu chuẩn, hệ thống điều hoà….

02– Thi công công trình.

Tổ chức thi công chuyên nghiệp, đúng quy cách, đúng tiến độ, đảm đảo chất lượng mỹ thuật, kỹ thuật.Trước khi thi công cần tiến hành kiểm tra hiện trạng để đảm bảo các yếu tố như : Ẩm ướt, độ dày tường , tuổi thọ hiện trạng……

+ Thi công phần thô.

-Phần này thực hiện trực tiếp tại công trình gồm: Thi công các lớp cách âm, deco trang trí, hệ thống điện âm, hệ thống cấp, hút khí, hệ thống điều hoà, dây tín hiệu và âm thanh…..

+ Thi công sản xuất trang trí.

-Được làm song hành cùng quá trình thi công phần thô. Nhưng làm tại xưởng sản xuất của VIETDESIGN dựa trên bản vẽ kỹ thuật và thiết bị máy móc đội ngũ thợ lành nghề sẽ tiến hành sản xuất lắp giáp các modul trang trí theo thiết kế.

Lưu ý: Phần này được thực hiện mới hoàn toàn, không áp dụng sản phẩm sản xuất hàng loạt, nhằm tạo sự khác biệt cho mỗi công trình.Đảm bảo đúng thiết kế, chất lượng, kỹ thuật khi xuất xưởng.

+ Thi công lắp đặt hoàn thiện

-Đây là giai đoạn hoàn thiện sau khi sản xuất tại xưởng VIETDESIGN sẽ chuyển phần trang trí đến công trình thực hiện lắp đặt.Kết hợp với bộ phận lắp đặt âm thanh, ánh sáng, điều hoà cửa cũng như các thiết bị khác tại công trình.

+  Các không gian khác trong công trình

-Các không gian như sảnh, hành lang , mặt tiền…. cũng có quy trình thi công tương tự như trên. VIET DESIGN sẽ thực hiện từng giai đoạn để đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật tiến độ tổng công trình.

03– Cung cấp dịch vụ

01 – Cung cấp lắp đặt Âm thanh. VIETDESIGN có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật tư vấn cấu hình âm thanh chuyên nghiệp cho công trình.

02 – Cung cấp thiết bị Ánh sáng .VIETDESIGN lên thiết kế demo ánh sáng cho phòng karaoke cung cấp và lắp hoàn thiện mọi thiết bị ánh sáng.

03 – Sản xuất nội thất Bàn karaoke .VIETDESIGN thiết kế sản xuất Bàn karaoke .

04 – Sản xuất nội thất Ghế karaoke. VIETDESIGN thiết kế sản xuất Ghế karaoke.

05 – Tư vấn lắp đặt cửa cách âm , sàn, chuông báo …. phòng karaoke.

Mẫu phòng karaoke inox 2022

VIETDESIGN tự tin với nhiều năm kinh nghiện trong lĩnh vực thiết kế phòng karaoke, thi công phòng karaoke, thiết kế và thi công Bar, Lounge, Pub….VIETDESIGN đảm bảo chất lượng và luôn cập nhật những thông tin kiến trúc, nội thất, những kiểu mẫu hiện đại , công nghệ thi công sản xuất tân tiến nhất.Quy cách và tác phong làm viêc chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

  CẢM ƠN KHÁNH HÀNG ĐÃ TIN DÙNG DỊCH VỤ CỦA VIETDESIGN 

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ  Phòng kinh doanh: 
 ĐT : 04 6688 1823  Hotline : 09 6222 6999
   CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG VIETDESIGN

Bài viết liên quan

Nâng cấp phòng karaoke là bao nhiêu trên 1 m2 sàn?

VIETDESIGN là đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke. chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ liên quan đến thiết kế thi công nội thất phòng karaoke. Ở bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến vấn đề Nâng cấp phòng karaoke. Công nghệ thi công karaoke khoảng 2 năm

Continue reading