Tư vấn gần đây
Chuyên mục tư vấn
Phong cách karaoke
Sản phẩm nội thất
Vật liệu phòng Karaoke
VietDesign

Thiết kế thi công phòng karaoke gia đình

Cuộc sống hiện tại với nhu cầu giải trí sau những giây phút căng thẳng trong ngôi nhà của bạn là cần thiết hơn bao giờ hết. Chính vì thế, việc thiết kế phòng karaoke gia đình không chỉ mang lại cảm giác sảng khoái thư giãn cho các thành viên gia đình hay khách quý mà còn thể hiện nét tính cách đam mê nghệ thuật với các điệu nhạc ca từ nhẹ nhàng hay trầm bổng trong ngôi nhà của bạn.

Nhưng vấn đề đầu tiên vẫn là thiết kế phòng karaoke sao cho đẹp, ấn tượng và điều quan trọng là khoảng không gian giải trí đó cần phải được thiết kế làm sao cho có không khí nhất. Diện tích khi thiết kế một nội thất phòng karaoke gia đình thông thường khoảng 12 – 25 m2. Nhưng chúng ta cũng cần quan tâm thêm tới việc trang trí nội thất phải được lựa chọn thật tinh tế, phù hợp, không cần phải tô vẽ như phòng karaoke dùng kinh doanh.

Phòng karaoke gia đình classic

Khi thiết kế phòng karaoke gia đình thì điều bạn quan tâm nhất là đến vấn đề thẩm âm. Sàn không nên lát gạch mà bạn nên sử dụng thảm dày vì nó có tác dụng hút âm và tránh được âm phản hồi. Tường thì sử dụng vật liệu cách âm như xốp, bông thuỷ tinh, mút, nỉ… để tiêu âm và loại bỏ tạp âm. Đối với trần phòng nếu bạn có điều kiện thì có thể làm trần cong parabol để tập trung âm thanh và bạn làm nhiều lớp trần để có thể loại loạn âm.

Một yếu tố nữa là chúng ta có thể thiết kế không gian phòng karaoke gia đình trở thành phòng xem phim. Phòng sinh hoạt chung….Với không gian đa năng như vậy việc thiết kế bố trí cần phải tinh tế để mỗi nhu cầu căn phòng đều có thể đáp ứng tốt công năng của nó.

Mẫu phòng karaoke gia đình.

Để tiến hành lắp đặt phòng karaoke gia đình bạn cần làm những bước sau.

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP VIETDESIGN

Với chúng tôi 05 bước thực hiện công việc.

* Tiếp nhận thông tin

* Gặp gỡ tư vấn  & Khảo sát mặt bằng hiện trạng

* Lên phương án thiết kế, dự toán, kế hoạch thi công, duyệt phương án.(Ký Hợp Đồng)

* Tổ chức thi công

* Lắp đặt hoàn thiện các hạng mục và bàn giao.

Với 05 bước thực hiện công việc. VietDesign có đội ngũ tư vấn trực tiếp, áp dụng quy cách vật tư, cũng như  ý tưởng thiết kế cho mỗi căn phòng karaoke gia đình khác nhau. Đánh giá và tư vấn mức độ đầu tư sao cho tối iu phù hợp nhất.

Địa chỉ: Số A68 – TT9 KĐT Văn Quán – Q.Hà Đông – TP.Hà Nội.

XSX: Đội 3, Đồng Âm, Phú Mãn, Quốc Oai, TP Hà Nội. (Google Maps CÔNG TY THIẾT KẾ VIỆT PHÚ MÃN)

Email: thietkeviet.jsc@ctvvietdesign

Hotline: 096 2226999 / 091 9991666

Bài viết liên quan

Thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp

Để tạo lên một sản phẩm đẹp đáp ứng đủ các yếu tốt thẩm mỹ, yếu tố kỹ thuật, cũng như công năng sử dụng. Đòi hỏi phải có một đội chuyên gia nhiều kinh nghiệm đưa ra những giải pháp hoàn hảo nhất cho không gian nội thất của

Continue reading

Thiết kế phòng karaoke diện tích nhỏ

Ngày nay, với công nghệ ngày càng phát triển và hiện đại .Nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng lại tăng cao khiến cho nhiều nhà đầu tư phải đau đầu suy nghĩ. Tạo lên một không gian chơi vừa sang trọng vừa tinh tế, với đa dạng diện

Continue reading